Cài đặt bộ báo trộm dùng sim GSM 3500

Hướng dẫn sử dụng bộ báo động dùng sim GSM 3500

1.    A.   LẮP ĐẶT VÀ CÀI ĐẶT
2.    1.   Cài số điện thoại
báo động dung sim GSM 3500

bộ báo động dung sim GSM 3500

Sau khi lắp ăng ten và cho SIM (Viettel,mobi,Vina) vào thiết bị trung tâm,chú ý tắt thiết bị khi lắp sim sau đó mới cấp nguồn, thiết bị phải ở chế độ disarm. Chờ có tiếng  bip báo hiệu đã nhận mạng ( đèn GSM nháy chậm). Chắc chắn hơn thì gọi vào số trong bộ trung tâm, nếu thiết bị nói:” please enter password” là Sim đã kết nối mạng thành công
 để cài đặt Số điện thoại cần gọi đến khi có sự cố ta thao tác như sau:

     Soạn tin : 8888#1( Số điệnthoại)# gửi tới số của  SIM trong bộ trung tâm.
Ví dụ muốn cài số điện thoại 0983 503 266  là số điện thoại thứ 1 vào thiết bị ta làm như sau:
Soạn tin nhắn 8888#10983503266# rồi gửi đến số sim lắp trong bộ báo trộm.
Thiết bị sẽ đọc lại số điện thoại bạn vừa gửi bằng tiếng anh là thành công.
Tương tự bạn có thể cài thêm số thứ 2 bằng cách:
Soạn tin nhắn 8888#2 số điện thoại thứ 2 # rồi gửi đến số sim lắp trong thiết bị.
Bạn có thể cài đến 5 số điện thoại.
1.    2.  Cài thêm điều khiển và các cảm biến vào thiết bị :
2.1   Cài thêm điều khiển:
- Giữ nút set đằng sau thiết bị. Khi đó 6 đèn led sẽ sang cùng lúc, thiết bị sẽ báo please set remote bạn ấn nút bất kỳ trên điều khiển mới. nghe tiếp bip là thành công.
2.2   Cài thêm cảm biến
- Bấm và giữ nút set bộ trung tâm sẽ báo: Please set remote (cài điều khiển) bạn ấn tiếp nút set  lần nữa thiết bị sẽ báo: Please set earia đèn số 1 sáng ta kích hoạt các cảm biến ( xong cảm biến nào thì tắt cảm biến đó đi) . Tương tự ta bấm tiếp nut set đèn sẽ đi từ số 1 đến số 6 tương ứng mỗi vùng cảm biến.
1.    Điều khiển bật tắt thiết bị từ xa bằng điện thoại
3.1   Bật thiết bị: Bạn có thể sử dụng bất cứ điện thoại nào để điều khiển bật thiết bị (trong trường hợp bạn đã ra khỏi nhà mà quên không bật thiết bị).  Các thao tác như sau: Bạn gọi điện đến số sim lắp trong thiết bị. Sau khi kết nối thiết bị sẽ báo: please enter pass word bạn nhập mật khẩu 0000 rồi bấm 4 sau đó bấm # đế thoát ra.
3.2   Tắt thiết bị: Khi bạn không có nhà kẻ trộm, hoặc nhà bạn có hỏa hoạn hoặc vì lý do nào khác thiết bị gọi điện thoại đến máy của bạn. Bạn xử lý như sau: Bật nút nghe sau đó bấm 5 để tắt nếu muốn bật lại thì nhấn tiếp phím 4 kết thúc bằng phím #.
Ghi chú: Trong trường hợp mất điện thời gian dài thiết bị có thể quên các cảm ứng, điều khiển và chip gắn cửa. Bạn có thể cài đặt lại theo hướng dẫn tại mục 2.
Mắt cảm biến khi hết pin đèn đỏ sẽ nháy yếu (bạn nên thay pin cho thiết bị trước khi cảm biến hết sạch pin) khi mắt cảm biến hết pin bộ trung tâm sẽ hú còi mặc dù không có sự tác đông.
 Reset về thông số mặc định của nhà máy
Rút nguồn, tắt thiết bị. Giữ chặt nút reset và cắm nguồn sau 3 5s thiết bị kêu bip là thành công.
TIến hành cài lại các điều khiển và mắt cảm biến, gắn cửa.
Công ty An Ninh Hoàng Gia - Chuyên phân phối, lắp đặt camera, thiết bị chống trộm, máy bộ đàm...tại Hải Phòng , Văn phòng giao dịch-Số 291 Ngô Gia Tự, Hải An , Hải Phòng , postal code: 180000 , VN . Hotline: 0983503266